Bạn đang cần tìm 1 địa chỉ sua laptopsua chua laptop uy tín tại hà nội


Quận Long Biên tổ chức tuyên truyền giáo dục sức khỏe sinh sản vị thành niên tại trường THPT Phúc Lợi

Đăng lúc: Thứ tư - 31/03/2021 04:26 - Người đăng bài viết: Mai Minh Hạnh
Quận Long Biên tổ chức tuyên truyền giáo dục sức khỏe sinh sản  vị thành niên tại trường THPT Phúc Lợi

Quận Long Biên tổ chức tuyên truyền giáo dục sức khỏe sinh sản vị thành niên tại trường THPT Phúc Lợi

Thực hiện kế hoạch số 06/KH-UBND ngày 06/01/2021 của UBND quận Long Biên về “Triển khai thực hiện công tác dân số quận Long Biên năm 2021”, 7h00 ngày 29/03/2021, tại trường THPT Phúc Lợi, Trung tâm Y tế quận Long Biên phối hợp với Ban giám hiệu trường THPT Phúc Lợi tổ chức tuyên truyền chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên cho học sinh toàn trường.

Chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên là một vấn đề xã hội rất quan tâm, nếu không được cung cấp kiến thức đầy đủ sẽ dẫn đến nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến đạo đức lối sống, học tập, ảnh hưởng đến cả tương lai sự nghiệp của các em và chất lượng dân số toàn xã hội. Vậy nên, giáo dục sức khỏe sinh sản vị thành niên ngày càng trở nên quan trọng, không chỉ là trách nhiệm của gia đình mà còn là trách nhiệm của nhà trường và toàn xã hội. Tuyên truyền giáo dục sức khỏe sinh sản vị thành niên trong trường học là một hoạt động có ý nghĩa, giúp các em học sinh có sự hiểu biết và nhận thức rõ ràng về sức khỏe sinh sản, từ đó có ý thức xây dựng cuộc sống lành mạnh về thể chất và tinh thần. Nhận thức tầm quan trọng đó, Trung tâm Y tế quận Long Biên luôn quan tâm đến hoạt động tuyên truyền, cung cấp các nội dung về sức khỏe sinh sản vị thành niên với nhiều hình thức phong phú, trong đó ưu tiên tuyên truyền, cung cấp kiến thức về sức khỏe sinh sản vị thành niên cho các em học sinh tại các trường THPT trên địa bàn quận.
Tham dự buổi tuyên truyền có các đồng chí trong Ban Giám hiệu trường THPT Phúc Lợi, các thầy cô giáo và các em học sinh toàn trường. Báo cáo viên trực tiếp về truyền đạt kiến thức cho học sinh là Ths.Bs Phạm Thị Tâm - Phó Trưởng phòng Truyền thông nghiệp vụ - Chi cục DS - KHHGĐ Hà Nội.
Tại  buổi tuyên truyền, bác sĩ  Tâm đã thẳng thắn trao đổi, thảo luận nhằm cung cấp kiến thức